Địa chỉ tin cậy gắn EQ cho đàn guitar tại cần thơ

EQ là gì?

EQ là viết tắt của chữ Equalize có nghĩa là Bộ cân bằng âm thanh. EQ là một thiết bị được thiết kế nhằm làm thay đổi tính chất âm thanh, giúp bạn chủ động điều chỉnh âm thanh trong suốt buổi biểu diễn.

 

Equalizer được hiểu nôm na là một thiết bị được gắn vào thùng đàn guitar và có chức năng đó là phối hợp với pickup guitar và xử lý tiếng guitar phát tra nơi thùng đàn cùng với sự dao động nơi dây và ngựa đàn để đem tín hiệu phát ra loa. Đồng thời nó còn có chức năng cân bằng âm thanh và làm thay đổi tín chất âm thanh khi đi qua bộ xử lý này. EQ hay còn gọi là Equalizer luôn đi liền với bộ điều khiển Pickup - môt thiết bị có chức năng thu âm được gắn nới thùng đàn, thiết bị này giống như một micro thu nhỏ giúp thu tiếng hiệu vậy đó.

Ngày nay có rất nhiều loại đàn guitar được trang bị thiết bị này mà đa số là các dạng đàn guitar thùng khuyết thì khá phổ biến. Các thiết bị này được tích hợp sẵn trong thùng đàn guitar. Ngoài ra thì bạn cũng có thể gắn rời chúng nhưng cũng chứa khá nhiều rủi ro vì nó làm phá vỡ cấu trúc thùng đàn guitar vốn có.

Để âm thanh đàn được hay hơn, tiếng đàn đa dạng hơn hay sử dụng đàn cho mục đích biểu diễn thì nên mua đàn có EQ ngay từ đầu. Việc gắn EQ sẽ giúp bạn làm chủ sân khấu, xử lý linh hoạt các tình huống, mang đến cảm xúc thăng hoa cho bạn và cho cả người nghe. Việc nâng cấp hay đục đàn để gắn EQ cũng mất chi phí tương đương, mà hiệu quả lại không như ý muốn.

Nếu quý khách còn phân vân và chưa biết nên chọn loại EQ nào để gắn vào đàn guitar hoặc nên chọn mua loại đàn guitar nào có gắn sẵn EQ, đừng ngại liên hệ với chúng tôi  http://nhaccutruongsacantho.com/   để được tư vấn và hỗ trợ 0973065994

 


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll