Đàn Guitar gắn Equalizer nào thì tốt tại Cần thơ ?

- Pickup và Equalizer là một thiết bị dùng chuyên dụng cho việc thu âm tiếng đàn guitar, được lắp ở mặt thùng đàn có kết nối với ngựa dưới của đàn để thu âm tiếng đàn guitar, đưa chúng vào bộ xử lý ampli chuyên dụng và phát ra loa. Nó cũng khá giống với cái micro hát karaoke nhà bạn đó. Còn Equalizer là một dạng thu âm và hiệu chỉnh âm thanh với sự kết hợp của pickup và bộ hiệu chỉnh volume, bass, treble,... để đưa âm thanh ra loa đạt độ chuẩn tốt hơn.
- Nếu các bạn chơi guitar với mục đích học tập, giải trí bình thường thì không cần thiết phải lắp loại thiết bị này. Nhưng khi bạn đạt đến trình độ nhất định bạn sẽ nghĩ đến vấn đề biểu diễn, lúc này thiết bị này có thể nói là không thể thiếu.
 - Nhiều bạn sẽ bảo là nếu biểu diễn tôi sẽ dùng micro thu âm và phát lại cũng được. Điều đó hoàn toàn được với điều kiện bạn có một hệ thống ampli, mixer khủng để xử lý âm thanh rè và hú do thu âm từ thùng đàn guitar của bạn. Nếu không hãy sử dụng EQ đó chính là phương pháp lựa chọn tốt nhất.
- Như vậy vấn đề là làm sao bạn có thể sở hữu được cây guitar có bộ Pickup và EQ bây giờ :
 Hiện tại shop đàn guitar tại Cần Thơ là Nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ sẽ nhận lắp ráp một số loại Pickup và Equalizer cho đàn guitar theo yêu cầu.tuy vào nhu cầu sử dụng.điều kiện kinh tế và dòng đàn guitar mà các bạn chọn Pickup và Equalizer cho phù hợp.
- Có 1 số Pickup và Equalizer tại Nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ cho các bạn tham khảo :


Kiến thức âm nhạc |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll