4 Bước chơi Đàn Guitar Hiệu Qủa Nhất

 Đàn guitar là một nhạc cụ phổ biến và dễ học nhất hiện nay.Nhưng để tự học guitar tại nhà lại không hề dễ chút nào.Thế nên nhiều bạn đã không thể chinh phục được guitar khi mới làm quen với nó .Hãy cùng Nhạc cụ Trường Sa tìm hiều và chia sẻ những yếu tố để tự học guitar nhanh và thành thạo nhé !
- Bạn là người bắt đầu chơi đàn Guitar hay đã chơi được 1 thời gian? bạn tự học có nghĩ rằng đang đi đúng phương pháp ?và đã bao giờ bạn đã chùn bước trước những khó khăn khi làm quan với Guitar ? 
- Nhạc cụ Trường Sa xin chia sẻ một số bước căn bản để tự học guitar 1 cách bài bản nhé!
1- Bạn phải có Niềm tin và Đam mê thực sự - tự học guitar tại nhà
 Trong bắt kì công việc hay lĩnh vực gì,niềm tin luôn là yếu tố quan trong giúp bạn thành công,bạn sex không hoàn thành được mục tiêu nếu trong con người bạn luôn đặt ra sự hoài nghi của bản thân.bạn không tin vào chính mình thì còn ai có thể tin tưởng chính bạn.Vì vậy hãy loại bỏ những suy nghĩ như '' mình không có năng khiếu'', ''khó quá '' mình không hợp với nhạc cụ này''...hãy loại bỏ nó ra khỏi đầu ngay lập túc và đừng bao giờ suy nghĩ về những điều tiêu cực như vậy nữa. Và hãy suy nghĩ tích cực rằng''nười khácchơi guitar  được thì mình cũng chơi được '' và phải quyết tâm chơi guitar bằng được thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bất kể là bạn học trung tâm hay tự học guitar tại nhà.Có rất nhiều tấm gương bị những tai nạn không may đã cướp đi 1 số bộ phận cơ thể mà họ vẫn chơi guitar thành công.Nên dù bạn đang ở tình độ nào thì vẫn sẽ chơi guitar được như họ.
2- Lên ké hoạch học guitar rõ ràng - Tự Học Guitar 


 

Kiến thức âm nhạc |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll