Sửa Đàn Guitar Uy Tín Chất Lượng Tại Cần Thơ

 Đàn guitar bị lỗi hoặc hư hỏng sau một thời gian chơi đàn đó là điều bình thường,quan trọng nhất là bạn phải mua được 1 cây đàn  guitar đảm bảo chất lượng ở shop bán đàn guitar uy tín.thứ nữa là người chơi đàn guitarcungx phải tìm hiểu và bảo quản cây đàn guitar cửa mình sao cho tốt.Có thể nói người chơi đàn guitar có khá nhiều vấn đề đối với cây đàn guitar của mình. Ngoài việc chọn mua đàn guitar tốt thì việc bảo quản nó cũng cả vấn đề.
 

 
Shop Đàn Guitar Trường Sa Tại Cần Thơ
 

Khó khăn nhất  là mỗi khi nó bị hư hỏng chẳng biết đường đâu mà lần, đưa ra tiệm sửa đàn guitar thì cũng chưa yên tâm lắm phần thì sợ ông này chặt, ông kia chém. Hay nhiều khi tiệm sửa đàn guitar không uy tín hoặc thợ sửa đàn không có kinh nghiệm hỏng luôn cả cây đàn guitar.
 


Shop Nhạc cụ Trường Sa sữa chữa đàn guitar chuyên nghiệp tại Cần Thơ

 

 Và đó có thể nói là nỗi băn khoăn khá lớn của người chơi guitar hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thường nghĩ rằng đàn guitar rất phức tạp và khó sửa chữa. Điều này không hẳn vì sẽ có rất nhiều lỗi thông thường( rất thường xảy ra) mà bạn hoàn toàn có thể sửa chữa được.
 

 
Bảo trì đàn thường xuyên để tăng tuổi thọ cho đàn guitar

 

Trong quá trình sử dụng đàn Guitar ,dù là đàn Guitar cao cấp hay Đàn guitar giá rẻ thì tuổi thọ và âm thanh của cây đàn phụ thuộc khá nhiều vào người sử dụng nó.

Các lỗi cơ bản về âm thanh đàn guitar :

Tiếng đàn guitar bị rè 

Có 2 trường hợp:

+ Do chế tác đàn guitar không tốt do không làm kỹ phần thanh ngăn phím

+ Do dây đàn guitar.
Lỗi kĩ thuật đàn guitar : bung keo.bung ngựa đàn,gãy cần đàn guitar.xé lưng đàn hay mặt đàn...vv

 

Đây là một số lỗi thường hay gặp ở đàn guitar. Vì thế với những lỗi đơn giản bạn có thể tự sửa đàn guitar của bạn nhưng trong trường hợp đơn giản như dây bị chùng,giãn dây,tuột khóa đàn còn các lỗi khó quá thì bạn hãy đem đến cho thợ sửa guitar chuyên nghiệp tại Nhạc cụ Trường Sa Cần thơ nhé.
 

Nếu đàn guitar của bạn đang có vấn đề có thể liên hệ với chúng tôi: 0973065994 

 

Địa chỉ:
512 ,đường 30/4,phường Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ( đối diện đài truyền hình Cần Thơ)Vui lòng đợi!


Scroll