Đàn guitar nào cho người thuận tay trái?

Hiện nay đàn guitar đa số đều sản xuất dành cho người tay phải là số nhiều nên có một số bạn lại thuân chơi guitar tay trái mà không biết nên chọn đàn nào.Shop Guitar Trường Sa Cần Thơ sẽ chỉ cho những bạn thuận guitar tay trái 1 số loại đàn sau.
 Vì là thuận chơi guitar tay trái nên đàn dáng khuyết cho tay phải lại không thể chơi được.muốn đổi dây cũng rất khó thao tác.nên tốt nhất các bạn nên chọn dòng thùng đàn dáng D
tên gọi là Dreadnought.dòng đàn này bạn có thể chơi tay trái hay tay phải đều được.nếu chơi tay trái bạn chỉ cần đổi dây đàn ngược lại với thứ tự sẵn có là 1-6 .2-5,3-4.
Guitar Acoustic dáng D- Dreadnought

và 1 loại đàn khác mà bạn nào thuận chơi guitar tay trái cũng có thể chơi được đó là đàn Guitar Clasic thùng cổ điển.loại đàn này có thùng được đón như hình số 8 nên các thứ tự dây  các bạn có thể thay đổi vị trí như đàn dáng D Acoustic để chơi tay trái.

Đan Guitar Clasic dáng cổ điển
Các bạn nên chọn những dòng đàn như trên nếu thuận tay trái,những dòng này không phải hiếm mà sẽ phù hợp hơn với người chơi guitar tay trái,còn các bạn tự đạt riêng 1 cây để cho thuận với tay trái thì giá thành khá cao.
Để dược tư vấn kĩ càng hơn khi chọn đàn bạn hay lh: sđt,Zalo :0973065994

Kiến thức âm nhạc |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll