Guitar Acoustic Gỗ Hồng Đào Kĩ Ghép Thao Lao

Mã SP: HD180A 2019

1.800.000  ₫ / cây

Thông tin sản phẩm:

Tình trạng:
Còn 10 sản phẩm
Cần mua:
 Đàn Guitar Acoustic HD180A là sản phẩm được cải tiến mới nhất của xưởng đàn Trường Sa,với những thợ làm đàn kinh nghiệm lành nghề lâu năm nhất và đội ngũ thiết kế sản phẩm không ngừng đổi mới,để xưởngđàn Trường Sa luôn cho ra những cây đàn guitar chất lượng và mẫu mã đa dạng,phong phú nhất.
 Đàn guitar Acoustic HD180A  nằm trong phân khúc trung kĩ nhưng được gia công nhưnhững cây đàn cao cấp thực thụ,điểm nhấn mới nhất đó là gỗ ở mặt lưng được ghép3với thanh giữa là gỗ thao lao tự nhiên cao cấp,tạo điểm nhấn khác biệt với các dòng đànHD180A trước đây và cũng là điểm mới trong dòng đàn trung kĩ hiện nay trên thị trường.Đàn Acoustic HD180A 2019  
 
 
 
Guitar Acoustic HD180A 2019 điểm nhấn là mặt lưng

 
  Về chất lượng đàn Acoustic HD180A được cải tiến về kĩ thuật nan cộng hưởng âm trang thùng đàn cũng rất đặc biệt. kiểu nan  mới tạo được âm thanh thùng đàn và sự cộng hưởng tốt hơn,âm thanh nghe trung thực và thanh thoát.âm  bas và treble rõ ràng.

Mặt đàn Gia Công Rất Tinh Tế

Sơn tạo Viền Đen

Vân Gỗ Tự Nhiên

Sơn Bóng Sang Trọng


 
  Mẫu đàn Guitar Acoustic HD180A 2019 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đam mê  chơi đệm hát bolero,nhạc trẻ và chơi fingerstyle.Năm trong phân khúc cận cao cấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm  thanh đàn tuyệt vời,kiểu dáng mới lạ,trẻ trung và rất thời thượng.Phím đàn cũng được trau chuốt tỉ mỉ.action bấm êm,vuốt không cấn phím.
 HD180A  là sự lựa chọn tốt cho các bạn trẻ muốn chơi guitar tại cần thơ,phù hợp cho các bạn đang tập chơi hay chơi chuyên nghiệp.
 Để đặt hàng hãy liên hệ sđt,Zalo :0973065994

Vui lòng đợi!


Scroll